Dịch vụ order hàng Mỹ

Tại sao lại là hàng mỹ

Đặt hàng trực tiếp trên các website thương mại điện tử hàng đầu của Mỹ với mức giá phải chăng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất sứ và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm về thực phẩm bổ sung, vitamin, khoáng chất,.. là những thứ tiêu thụ trực tiếp vào cơ thể nên chất lượng là vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn còn có thể đặt mua các sản phẩm mới lạ mà trong nước không có.

Một số sản phẩm thực phẩm bổ sung trên trang web amazon

Nên order những trang web nào?

Những trang web uy tín mà bạn nên lựa chọn để đặt mua hàng:

AMAZON

Website: https://www.amazon.com

Là trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới của tỷ phú Jeff  Bezos với đầy đủ các mặt hàng, nhãn hiệu uy tín hàng đầu.

Một số link mua hàng bạn có thể tham khảo:

WALMART

Website: https://www.walmart.com

Walmart là công ty bán lẻ đa quốc gia lớn nhất Hoa Kỳ

Một số link mua hàng bạn có thể tham khảo:

 • Thực phẩm bổ sung: https://www.walmart.com/search/?query=suppliment
 • Giày tập gym: https://www.walmart.com/search/?query=gym%20clothes

Costco

Website: https://www.costco.com/

Để vào trang web này cần phải đổi sang ip nước ngoài.

là một tập đoàn đa quốc gia Mỹ, điều hành một chuỗi các câu lạc bộ bán buôn chỉ dành cho các thành viên

EBAY

Website: https://www.ebay.com/

Cũng là một trang thương mại điện tử lớn không kém cạnh amazon. Ebay thực ra là một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Khác với hàng hóa trên Amazon. Hàng hóa trên Ebay được lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó việc kiểm định chất lượng của sản phẩm không được chặt chẽ. Trang thương mại điện tử này còn tồn tại nhiều loại hàng hóa chất lượng thấp. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên Ebay bạn rất khó chọn lựa được sản phẩm như ý muốn

Dell

Website: https://www.dell.com/

Dell Inc là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ.

ASHFORD

Website: https://www.ashford.com/

Nhà bán lẻ trực tuyến đồng hồ xa xỉ và các mặt hàng xa xỉ khác. Công ty là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lâu đời nhất với sự ra mắt ban đầu vào tháng 1 năm 1997. Có thời điểm họ là nhà bán lẻ trực tuyến xa xỉ lớn nhất.

 

Conver

Website: https://www.converse.com.vn/

Converse là một công ty giày của Mỹ chuyên sản xuất giày trượt ván, giày dép thường ngày và quần áo. Được thành lập vào năm 1908, đến này Converse đã trở thành một công ty con của Nike

BEST BUY

Website: https://www.bestbuy.com/

Best Buy Co., Inc. là một nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Richfield.

SEPHORA

Website: https://www.sephora.com/

Sephora là chuỗi cửa hàng mỹ phẩm của Pháp được thành lập vào năm 1969. Với gần 300 nhãn hiệu, cùng với nhãn hiệu cá nhân sở hữu riêng, Sephora cung cấp sản phẩm làm đẹp bao gồm đồ trang điểm, dưỡng da, dưỡng thể, nước hoa, sơn móng và dưỡng tóc.

Nike

Website: https://www.nike.com/

Nike, Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển, sản xuất, quảng bá cũng như kinh doanh các mặt hàng giày dép, quần áo, phụ kiện, trang thiết bị và dịch vụ liên quan đến thể thao.

Adidas

Website: https://www.adidas.com/us/

Adidas ltd AG là một nhà sản xuất dụng cụ thể thao của Đức, một thành viên của Adidas Group, bao gồm cả công ty dụng cụ thể thao Reebok, công ty golf Taylormade, công ty sản xuất bóng golf Maxfli và Adidas golf. Adidas là nhà sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai trên thế giới

Macy’s

Website: https://www.macys.com/

Macy’s  là một chuỗi cửa hàng thời trang do Macy’s, Inc. sở hữu. Đây là một trong hai chuỗi cửa hàng thuộc sở hữu của công ty, còn một chuỗi cửa hàng khác là Bloomingdale

PUMA

Website: https://us.puma.com/

Puma SE là một công ty đa quốc gia lớn của Đức chuyên sản xuất giày và các dụng cụ thể thao khác có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria, Đức.

Maccosmetics

Website: https://www.maccosmetics.com/

MAC Cosmetics, cách điệu hóa thành M·A·C, là hãng sản xuất mỹ phẩm được Frank Toskan và Frank Angelo thành lập năm 1984 tại Toronto. Công ty có trụ sở tại thành phố New York và trở thành một phần của Estée Lauder Companies vào năm 1998. MAC là viết tắt của Make-up Art Cosmetics

JOMASHOP

Website: https://www.jomashop.com/

Với những người thích sử dụng cũng như sưu tập đồng hồ, kính mắt, phụ kiện thời trang thì Jomashop là website không thể bỏ qua, cùng với Amazon và Ebay thì trang web này là lựa chọn mua sắm hàng đầu không chỉ ở Mỹ, mà ngay tại Việt Nam cũng được nhiều người quan tâm. Trên trang Jomashop có rất nhiều kiểu đồng hồ mà người tiêu dùng Việt tìm kiếm, mong muốn sở hữu, thương hiệu đa dạng và nổi tiếng như Cartier, Citizen, Fossil, Gucci, Invicta, Montblanc, Rolex, Seiko, Tissot.

StockX

Website: https://stockx.com/

StockX là một thị trường trực tuyến và đại lý bán lẻ quần áo thể thao, chủ yếu là giày thể thao sneaker.

GAP

Website: https://www.gap.com/

Gap Inc. là một nhà bán lẻ quần áo và phụ kiện đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ.

 

Bảng giá hàng order

 

Tự tính giá order

Hướng dẫn sử dụng

 

Đầu tiên bạn cần để ý những ô màu xanh, là những giá trị bạn cần nhập vào.

 • Loại hàng: Nhấp mũi tên chọn loại hàng. Ví dụ “Thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.”
 • Loại vc: là loại vận chuyển, sau khi chọn xong “Loại hàng” thì ô này sẽ đưa ra giá trị “kg” hoặc “cái”. Nếu là kg thì bạn nhập các giá trị tiếp theo tương ứng vào ô ” Vận chuyển theo kg” và bỏ trống “Vận chuyển theo cái” hoặc ngược lại.
  • Tiền hàng web: Giá bao gồm giá sản phẩm, thuế và phí ship nội địa Mỹ tới kho Mỹ. Có thể vào web và nhập địa chỉ lúc thanh toán để biết chính xác.Như trên hình, ở đoạn bôi đậm ta thấy:
  • Items: Giá sản phẩm
  • Shipping & handling: Phí ship nội địa mỹ
  • Estimated tax to be collected: Thuế nội địa mỹ(từng bang có cách thuế khác nhau, riêng bang oregon ko có thuế)
 • Nhập giá trị trọng lượng. Ví dụ: 5kg thì nhập 5 vào ô “trọng lượng”, 1 cái thì nhập 1 vào ô “Số cái”
 • Ô “phụ thu?” : Ô này sau khi chọn xong “loại hàng thì cũng tự động trả giá trị tương ứng. Nếu là 0 thì để trống ô “Nhập phụ thu”.  Nếu hiện “6% giá trị” thì bạn tính cụ thể 6% giá trị hàng(ô tiền hàng web) rồi nhập vào ô “Nhập phụ thu”
 • Tổng cộng: Tổng cộng số tiền bạn cần trả cho món hàng ship từ Mỹ về kho tại VN.
 • Lưu ý:
  • Giá trên chưa bao gồm ship nội địa VN.
  • Số kg là trọng lượng nguyên bì của kiện hàng được gửi tới tại kho Mỹ, và được tính theo qui định của Hiệp Hội Hàng Không quốc tế ( IATA), trọng lượng tính cước được tính trên cơ sở trọng lượng thực hoặc trọng lượng thể tích, nếu trọng lượng nào lớn hơn thì lấy số đó. Công thức tính trọng lượng thể tích : Dài x Rộng x Cao (cm)/ 6000. Số kg này sau khi hàng về VN thì bên mình sẽ thông báo để bạn thanh toán sau. Và chỉ thanh toán trước tiền hàng.

Sau khi đã có giá sản phẩm, bạn có thể chốt order bằng cách gửi link sản phẩm và chuyển tiền vào tài khoản chúng tôi và chờ hàng về!

 

Nhận báo giá order

Cách đơn giản hơn đó là bạn có thể gửi trực tiếp link để chúng tôi báo giá sản phẩm. Để nhận báo giá, gửi tin nhắn ngay cho chúng tôi qua facebook messenger: https://www.messenger.com/t/sachthehinh