Công cụ thiết lập thực đơn Meal Plan Tool là công cụ giúp bạn tạo kế hoạch bữa ăn được cá nhân hóa dựa trên sở thích ăn uống, ngân sách và lịch trình của bạn. Giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu về chế độ ăn uống và dinh dưỡng của bạn với công cụ tính calo, kế hoạch bữa ăn trong ngày. Tạo kế hoạch bữa ăn cho bạn hoặc cho khách hàng, người thân chỉ trong vài giây như một PT chuyên nghiệp.

 

Lập thực đơn ăn uống chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Tính macro

Bao gồm công cụ tính calories giúp bạn dễ dàng tính được lượng dinh dưỡng cần thiết trong thực đơn cho mục tiêu bulking hay cutting dễ dàng, hiệu quả nhất theo các công thức từ các giáo trình hiện đại nhất.

Cá nhân hoá phong cách ăn uống

Bạn là một người ăn chay? ăn mặn? Bạn cần thiết kế thực đơn cho người thân, bạn bè hay khách hàng trong phòng tập? Công cụ đều điều chỉnh dễ dàng phù hợp với sở thích của người dùng với 1000 loại thực phẩm đang chờ bạn lựa chọn, và còn hơn thế, bạn dễ dàng thêm các loại thức ăn mới theo sở thích.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn

Bạn có thể dùng vĩnh viễn, truy cập được trên máy tính và điện thoại với mật khẩu được cung cấp riêng.

Ebook tập luyện

Được truy cập kho ebook cực chất của sachthehinh.com cả tiếng việt lẫn tiếng anh.

Công cụ Meal Plan Tool có giá bao nhiêu? Mua thế nào?

Công cụ meal plan tool có giá 200.000 VNĐ, để giao dịch bạn cần chuyển khoản vào ngân hàng Quân đội MB Bank, số tài khoản: 9704229229459271 LUU HOANG NGUYEN, nội dung chuyển khoản là tên Facebook, sau đó inbox qua facebook sachthehinh để nhận xác nhận và nhận tài khoản đăng nhập.