Phương pháp tập luyện Westside

Với tên gọi được lấy cảm hứng từ phòng gym Westside Barbell Club ở Ohio – nơi những thành viên với sức mạnh và thể chất thuộc tốp đầu tới lui tập luyện, giáo án tập luyện Westside như một cuốn sổ tay cung cấp ngắn gọn các nội dung cần thiết để thiết kế một chương trình tập dành cho người mới: Cách khởi động, các khái niệm  cơ bản, các bài tập cho từng nhóm cơ và cách thực hiện, giáo án mẫu v.v….

Phương pháp tập luyện vượt ngưỡng

Cung cấp cho bạn những kiến thức về:?Nguyên tắc hoạt động của cơ bắp?Nắm được 11 nguyên tắc xây dựng cơ bắp hiệu quả
?Hệ thống bài tập được sắp xếp theo mục đích, những bài tập tốt nhất cho từng nhóm cơ
?Mô hình chương trình tập luyện cho các mục tiêu phì đại cơ bắp, sức mạnh, powerlifting v.v….
?Các giáo án tập luyện mẫu

Phương pháp ăn kiêng linh hoạt

Bạn là người mới và không biết quy tắc giảm cân? Bạn đã ăn kiêng được một thời gian những vẫn chưa cảm thấy hiệu quả? Bạn cảm thấy chế độ ăn hiện tại quá khó để duy trì? Phương pháp ăn kiêng linh hoạt sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên. Lyle McDonald sẽ giúp bạn nắm bắt được quy tắc giảm cân, phân tích lý do quá trình ăn kiêng của bạn vì sao không hiệu quả, cung cấp các giải pháp để bạn dễ dàng duy trì chế độ ăn uống của mình mà không cảm thấy áp lực. Tác giả cũng nêu rõ cách thức để duy trì một chế độ ăn lành mạnh và những lưu ý khi người đọc bắt đầu quay trở lại ăn kiêng.  Phương pháp ăn kiêng linh hoạt chắc chắn sẽ là cuốn sách bạn cần để tối ưu dinh dưỡng cho bản thân.

Nghệ thuật tập luyện

Greg Nuckols, Omar Isuf – 2 tác giả của “nghệ thuật tập luyên”, sẽ tóm tắt những giá trị cốt lõi cần thiết cho quá trình tập luyện. Nếu bạn là người mới, cuốn sách sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian để nắm bắt các nhân tố liên quan đến tập luyện, cũng như hữu ích trong việc xử lí, đánh giá các thông tin mà bạn nhận được trên Internet.  Nếu bạn đã tập luyện lâu năm, nghệ thuật tập luyện sẽ một lần nữa củng cố kiến thức cho bạn, giúp bạn nhận ra những gì thiết yếu và không thiết yếu. Không chỉ tập luyện, cuốn sách này còn trang bị cho bạn kiễn thức dinh dưỡng cơ bản để giúp duy trì một cơ thể cân đối, khỏe mạnh.

Liên hệ ngay fanpage của Sách Thể Hình để nhận bảng giá và tư vấn miễn phí !

5/5 - (1 vote)